Có nhiều người vẫn băn khoăn về việc chọn món cho gia đình trong ngày tết. Tết đến Xuân về, là thời điểm đoàn tụ của mọi gia đình. Còn gì phù hợp hơn việc lựa chọn món lẩu cho những ngày đoàn viên.

Lẩu Thái Hải Sản Lẩu Thái Gà, Lẩu Hải Sản sẽ là những lựa chọn tương đối hợp lý trong ngày Tết giá lạnh, khi cả gia đình cùng nhau quây quần bên nồi lẩu nghi ngút, cùng trò chuyện tâm tình.

Tết đang đến gần, với thời tiết trở nên lạnh lẽo, trong những ngày đông giá lạnh như thế này, có lẽ lựa chọn làm lẩu để mời cả gia đình, anh em, bạn bè cùng thưởng thức cũng là một ý tưởng khá hợp lý và hấp dẫn.

Tùy vào sở thích và khẩu vị của các thành viên trong gia đình, của bạn bè mà bạn hãy lựa chọn một trong ba món lẩu này để chế biến và lai rai cùng mọi người, tận hưởng trọn vẹn sự hấp dẫn của món ăn, kể cho nhau nghe những dự định sắp tới và gửi đến mỗi người những lời chúc tốt đẹp nhất.

1. Lẩu Thái Hải Sản

Vào những ngày trời mưa se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức món lẩu thái hải sản chua cay. Hương vị cay nồng, chua chua đầy kích thích của món lẩu thái đã làm món ăn này trở nên rất quen thuộc đối với biết bao người.

Lẩu Thái Hải Sản

2. Lẩu Thái Gà.

 

 


+ 1 cho bài này | Chia sẻ bài này: Facebook | Twitter | Google