Đầu bếp Bữa tối Hạnh Phúc Trần Văn Diệp

Giới thiệu đầu bếp Trần Văn Diệp

Đầu bếp Trần Văn Diệp có vai trò chính trong công việc nghiên cứu và tạo ra các nước sốt tại Bữa tối Hạnh Phúc. Nhằm tạo ra một giải pháp tiện lợi giúp mọi gia đình giảm thiểu tối đa thời gian nấu ăn nhưng mang lại một bữa cơm với những món ăn ngon và chuẩn 5sao.

Đầu bếp Trần Văn Diệp và các cộng sự tại Bữa tối Hạnh Phúc

Hình ảnh: Đầu bếp Trần Văn Diệp

Đầu bếp Trần Văn Diệp có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp nấu ăn, đã từng làm tại nhiều nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước như:

Khách sạn Oriental tại BangKok, Oriental Park Hà Nội, Melia Hà Nội, Inter Continental Hà Nội, Tây Hồ Hà Nội, Hội An History, Hội An Resort, A Lacater Đà Nẵng,...

Quá trình học tập, giảng dạy của đầu bếp Trần Văn Diệp

Đầu bếp Trần Văn Diệp từng học và làm việc tại Thailand 3 năm, Trung Quốc 1 năm, Singapore 1 năm.

Đầu bếp Trần Văn Diệp từng giảng dạy 5 năm tại trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng. Ngoài ra, anh còn là cộng tác viên tại Cố vấn ẩm thực châu Á tại Việt Cuisine BangKok, Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai và từng là Cộng tác viên chương trình ẩm thực cuối tuần của đài truyền hình Hà Nội và VTV.

Đầu bếp Trần Văn Diệp - Bữa tối Hạnh Phúc chế biến món ăn

Với nhiều năm học tập, giảng dạy và làm việc. Đầu bếp Trần Văn Diệp đã và đang mang kinh nghiệm của mình tạo nên các loại sốt duy nhất chỉ có tại Bữa tối Hạnh Phúc phục vụ cho việc tạo nên các bữa ăn chuẩn 5 sao ngay tại căn bếp của mọi gia đình.

Hãy chọn món và thưởng thức các món ăn chuẩn 5 sao của đầu bếp Trần Văn Diệp tại ĐÂY.