BỮA TỐI HẠNH PHÚC

Logo Bữa tối Hạnh Phúc

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU BỮA TỐI HẠNH PHÚC

Bữa tối Hạnh Phúc dành riêng cho những ai đang trăn trở tìm giải pháp về chăm sóc bữa ăn cho gia đình

Là người yêu thương gia đình: Đừng từ bỏ cơ hội chăm sóc, giữ lửa ấm trọn vẹn!

Là một “hoa hậu” trong gia đình nhỏ gồm bố chống, chồng yêu và 2 con trai học giỏi ngoan ngoãn, chị luôn được nuông chiều theo đúng kiểu thấp bé nhẹ cân, nhưng không khỏi có những áp lực thường ngày trong việc chăm sóc gia đình, nhất là những bữa cơm ấm cúng, dẻo ngon!

Chị cũng đã (luôn) từng tự hào, mình nấu ăn có thể được gọi là ngon, hợp khẩu vị cho gia đình hạnh phúc của mình, hình như chị cũng có năng khiếu và chắc chắn chị yêu cái bếp của gia đình chị.

Là chủ của spa uy tín tại Hà Nội, khách hàng ngày càng nhiều và công việc luôn đòi hỏi sự tận tâm và sáng tạo, nhưng lại yêu cầu sự tỉ mỉ không kém. Chị yêu công việc của mình! Và nhiều khi chị ước, giá như mỗi ngày có 30 tiếng để được làm việc mình đam mê, lại có thời gian chăm sóc gia đình. 

Thiết nghĩ, rất nhiều người bận rộn như mình phải để ra 2 tiếng mỗi ngày cho việc đi chợ, chọn thực phẩm an toàn, rồi về sơ chế, nấu nướng quả là xa xỉ. Và cũng từ đó chị học cách ủy quyền những việc này cho người giúp việc!

Tưởng chừng những lúc quá bận bịu, về đã có bữa cơm ngon với gia đình - Nhưng không! Chị đã lầm! Bác giúp việc tuy nhiệt tình nấu cho gia đình chị những bữa ăn, cả nhà tuy không nói ra nhưng chị cảm nhận được tất cả thành viên gia đình đều không thích, từ cách trình bày, đến món ăn cũng như chất lượng bữa ăn. Dần dà chồng chị ít dần ăn tối ở nhà, bố chị ăn ít hơn, con chị thì ăn qua loa cho xong bữa và chị chợt nhận ra không còn hơi ấm – sự yêu thương trao gửi trong từng món ăn như trước đây nữa!

Cuối cùng, sau thời gian vắt óc suy nghĩ cùng những người bạn về giải pháp cho những người vợ người mẹ bận bịu như chị làm sao:

  • Lựa chọn được thực phẩm sạch – an toàn
  • Sơ chế đảm bảo vệ sinh
  • Tẩm ướp gia vị theo quy cách, đảm bảo khẩu phần ăn cho cả nhà

Và sau bao nỗ lực, giờ chị đã có trợ thủ đắc lực “Dịch vụ sơ chế tẩm ướp món ăn theo khẩu phần, tiết kiệm thời gian với cách phục vụ nhanh, đúng ý” dành cho người vợ người mẹ bận bịu nhưng vẫn yêu quý hơi ấm yêu thương mỗi bữa ăn gia đình, chỉ chưa đầy 15 phút đã hoàn tất bữa cơm đủ đầy, đầm ấm… Khi có nhu cầu chỉ cần alo, hay click chuột, bạn đã có những món ăn sạch, an toàn theo khẩu phần đã được sơ chế với hương vị của nước sốt độc đáo được đầu bếp 5 sao chế biến, giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình với những người mình hết mực yêu thương!

Trộm nghĩ, sao mình không thể vừa làm tốt việc kinh doanh, vừa tự tay chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn ngon, sạch và bổ dưỡng! Vâng, chưa hết, lại vừa hạnh phúc khi có thời gian chăm sóc bản thân và hơn hết đó là: Sự ngưỡng mộ trong con mắt của các thành viên trong gia đình!

Vâng! Hãy làm hết việc với đam mê, yêu thương gia đình hết cỡ - Hạnh phúc luôn ở bên bạn!

BỮA TỐI HẠNH PHÚC - một BỮA TỐI cho HẠNH PHÚC đong đầy!