Hạnh phúc là món quà không bao giờ xa xỉ. Hạnh phúc được tạo ra từ những điều bình dị là thứ hạnh phúc thật ý nghĩa. Có người dành cả cuộc đời để kiếm tìm hạnh phúc. Cũng có người dành cả cuộc đời để trao hạnh phúc cho nhiều người. Khi chúng ta còn mải miết đi tìm kiếm hạnh phúc, khi đó chúng ta vẫn đang còn bất hạnh.

Hôm nay, tôi có vinh dự đi trao tặng những hạnh phúc dung dị đời thường cho 99 người phụ nữ may mắn tại Hà Nội trong một ngày rất đặc biệt, ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Tôi đã cảm thấy hạnh phúc cả trong tôi và trong mọi người. Để lại cho tôi và các thành viên nhiều ấn tượng và xúc cảm đặc biệt.

Chúng tôi đến nhà cô Đỗ Nga trong buổi chiều 8-3. Cơn mưa rét căm căm của Hà Nội không ngăn cản nổi quyết tâm của các thành viên. Người phụ nữ đã bước qua tuổi lục tuần với gương mặt tươi tắn phúc hậu niềm nở đón tiếp chúng tôi. Qua câu chuyện, chúng tôi biết được cô là một công chức đã về hưu. Bây giờ công việc chính của cô là tham gia các câu lạc bộ tại khu phố và phụ giúp con cháu công việc trong nhà,... Cô những tưởng trong cuộc đời mình đã được hưởng tất cả các hạnh phúc. Cho đến hôm nay ngày 8-3-2017, chúng tôi đã trao cho cô một món quà. Đó là một giải pháp mang đến hạnh phúc và sự an nhàn cho tất cả những người phụ nữ, mà theo như cô Nga nói: Nếu có sớm hơn, cô đã không phải bỏ lỡ nhiều điều dang dở khác, cô đã không phải phân vân lựa chọn nên làm cái này hay làm cái kia vì không có nhiều thời gian, cô đã không phải lo lắng vì nên mua rau ở chợ Văn Quán hay chợ Phùng Khoang sạch hơn và công cũng không phải lo lắng vì có những món cô muốn nấu cho gia đình ăn mà không biết nên nấu như thế nào cho ngon nhất. Cô nghĩ đây chính là điều tuyệt vời nhất cho người phụ nữ, cô cảm ơn BỮA TỐI HẠNH PHÚC rất nhiều. Trước khi chia tay, cô làm tặng chúng tôi 1 bài thơ gửi tặng tới BỮA TỐI HẠNH PHÚC và những người thực hiện chương trình Thứ Ba hạnh phúc.

Bài thơ của cô Đỗ Nga cảm ơn Bữa tối Hạnh Phúc

Chia tay cô Nga, chúng tôi lại tiếp tục hành trình trên con đường của mình mang món quà tiếp theo tặng cho những người phụ nữ may mắn trong ngày 8-3. Con đường không dễ dàng khi cơn mưa ngày càng nặng hạt. Các thành viên ai nấy ướt nhèm và lạnh nhưng tất cả đều cảm thấy hạnh phúc.

Hạnh phúc giản đơn đôi khi bạn nhận được không phải từ những người quen thuộc. Có thể chỉ thoáng qua, có thể bạn chưa may mắn để được nhận nó. Vậy nên hãy đừng ngần ngại đi tìm hạnh phúc, bởi khi bạn hạnh phúc thực sự mọi cái giá bạn trả đều rất rẻ.

Hãy tham gia Thứ Ba hạnh phúc, để nhận được những món quà Hạnh phúc thật ý nghĩa cho bản thân và gia đình bạn tại Fanpage fb.co/buatoihanhphuc


+ 1 cho bài này | Chia sẻ bài này: Facebook | Twitter | Google