MÓN KHO NGON TẠI BỮA TỐI HẠNH PHÚC

Món kho là một trong số nhiều món ăn thân thuộc của các gia đình Việt Nam. Món kho là một văn hóa ẩm thực Việt Nam với nhiều món ngon được chế biến từ Cá, thịt,... và các nguyên liệu phong phú khác.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẾ BIẾN MÓN KHO NGON?

Món kho ở mỗi vùng miền đều có một công thức riêng tùy thuộc vào khẩu vị và tính có sẵn của các nguyên liệu. Ngoài ra, mỗi với mỗi nguyên liệu chính còn có thể chế tạo nhiều món kho khác nhau. Ví dụ món cá kho có Cá kho tộ, cá kho sốt cay,...

Để chế biến món kho ngon ngoài công việc lựa chọn đúng còn phải lựa chọn thực phẩm ngon và sạch. (Có thể chọn nguyên liệu thực phẩm ngon và sạch tại ĐÂY)

Bên cạnh việc lựa chọn nguyên liệu thực phẩm sạch và đúng công thức, việc chế biến là vô cùng quan trọng để tạo ra được những món kho ngon.

Nếu bạn chưa học được công thức chế biến món kho ngon, hãy tham khảo các món kho ngon đã sơ chế sẵn tại ĐÂY.

Hình ảnh: Món kho ngon - Món cá kho tộ tại Bữa tối Hạnh Phúc

Hình ảnh: Món kho ngon - Cá kho tộ đã sơ chế tại Bữa tối Hạnh Phúc

Bữa tối Hạnh Phúc có các đầu bếp 5 sao thường xuyên sơ chế sẵn các món kho ngon. Giúp người nội trợ có thể chuẩn bị bữa ăn cho gia đình cực nhanh chỉ trong 15 phút với tiêu chí: NGON - NHANH - AN TOÀN. Nguyên liệu sơ chế được lựa chọn từ thực phẩm sạch của chuỗi hệ thống cửa hàng liên hiệp HTX tiêu thụ thực phẩm an toàn UCAmart thuộc Liên minh HTX Việt Nam.

Ngoài việc chế biến sơ chế thực phẩm, để có món kho ngon bạn nên tuân theo hướng dẫn về cách nấu của từng loại món kho. Đa phần các món kho ngon thường được nấu với lửa vửa phải.


+ 1 cho bài này | Chia sẻ bài này: Facebook | Twitter | Google